Vì sao giường bệnh đa năng lại đắt hơn các loại giường khác?

Cập nhật: 14/11/2022
Lượt xem: 0

Trong các loại giường y tế sử dụng thì giường bệnh đa năng là một trong những loại giường bệnh có giá thành mắc nhất, cùng tìm hiểu vì sao lại như vậy?

Giường y tế là một trong những sản phẩm không thể thiếu được để giúp cho người bệnh có thể nhanh chóng phục hồi được sức khỏe của mình tốt hơn. Trong số các sản phẩm giường y tế thì sản phẩm giường bệnh đa năng là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên một vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm về sản phẩm giường bệnh này đó làm giá thành của nó cao hơn các sản phẩm khác cùng loại trên thị trường. Điều gì đã làm cho loại giường bệnh này có giá thành được định giá cao như vậy, để giúp cho quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn cũng như tìm kiếm được địa chỉ cung cấp uy tín một vài thông tin chia sẻ sẽ được làm rõ.

Giường đa năng hỗ trợ nhiều công năng

Vì sao giường bệnh đa năng lại có giá thành cao hơn các sản phẩm giường bệnh khác?

Thiết kế rất nhiều chức năng hỗ trợ cho người bệnh

Các sản phẩm giường đa năng được đánh giá là có giá thành cao vì nó có rất nhiều thiết kế hỗ trợ rất tốt cho người bệnh. Không phải một sản phẩm giường y tế nào sử dụng cho bệnh nhân cũng có thể thực hiện chức năng này. Chính vì lý do đó mà sản phẩm này có giá thành cao cũng khá dễ hiểu. 

Không chỉ hỗ trợ cho người bệnh có thể xoay trở người một cách dễ dàng mà sản phẩm này còn được thiết kế thêm một số phụ kiện kèm theo để người bệnh thực hiện một số chức năng sinh hoạt cơ bản. Chẳng hạn như người bệnh có phải đi vệ sinh, gội đầu và ăn uống tại giường. 

Thiết kế rất nhiều chức năng bảo vệ cho người bệnh

Đối với những người bị bệnh đặc biệt là những người bị hạn chế chức năng đi lại thì việc tự bảo vệ cũng như hỗ trợ bảo vệ bản thân rất kém. Chính vì lý do đó với sự hỗ trợ của chiếc giường y tế đa năng chúng ta sẽ dễ dàng hơn trong việc bảo vệ người bệnh khi nằm. 

Thiết kế phần thanh giường dọc giường, ôm sát cơ thể người bệnh, hỗ trợ nâng đỡ và chống té ngã. Đây được xem là một trong những thiết kế vô cùng hiệu quả để hỗ trợ cho người bệnh có thể bảo vệ sức khỏe của mình. Đối với những người bị bệnh hoặc những người già yếu thì nếu như họ bị té thì cơ hội phục hồi sức khỏe của họ sẽ rất là tệ.

Giường đa năng giúp nâng hạ người bệnh dễ dàng

Thiết kế chức năng chăm sóc sức khỏe tại giường

Ngoài ra những chiếc giường đa năng còn được hỗ trợ thiết kế rất nhiều phụ kiện để giúp cho y bác sĩ có thể dễ dàng chăm sóc người bệnh tại giường. Có trang bị thêm cây truyền nước biển để giúp dễ dàng truyền dịch cho bệnh nhân và hỗ trợ chăm sóc y tế. 

Ngoài ra đối với những bệnh nhân cần phục hồi chức năng thì chiếc giường này cũng là một trong những vật dụng cơ bản để họ có thể tập đi lại. Không cần phải đi quá xa nhưng họ vẫn có thể thực hiện những bài tập đơn giản tại giường.

Giường đa năng thiết kế an toàn

Giường bệnh đa năng bán trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp tuy nhiên để đảm bảo mua hàng chính hãng chúng ta nên ưu tiên lựa chọn đơn vị uy tín. Để tham khảo thông tin của các sản phẩm giường y tế và nhận hỗ trợ tư vấn chuyên môn quý khách hàng vui lòng truy cập website saikang.vn.

Có thể bạn quan tâm
02462968094